GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Trách Nhiệm hữu hạn LEXFAS xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội tham dự thầu/ chào giá cạnh tranh hạng mục cung cấp và thi công lắp đặt Nhà Kết cấu thép, Bồn bể thép và Thiết  bị Môi trường cho dự án.

Với trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các công trình Kết cấu thép công nghiệp, hệ thống nhà xưởng với máy móc thiết bị đồng bộ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tay nghề cao, sản phẩm Bồn chứa áp lực và Thiết bị Công nghiệp do Công ty LEXFAS tư vấn, thiết kế sản xuất, thi công và lắp  đặt hiện có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn miền Bắc Việt Nam.

LEXFAS luôn thấu hiểu việc lấy triết lý kinh doanh trân chính, đặt mục tiêu phát triển Sản phẩm chất lượng lên hàng đầu, bao gồm chất lượng sản phẩm, tiến độ kỹ thuật thi công lắp đặt, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Chính vì vậy, Bồn bể Áp lực và thiết bị Công nghiệp LEXFAS cung cấp ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đồng hành phát triển bền vững.

Để thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn nhà thầu phù hợp, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng và Chủ đầu tư “Profile” với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

TIẾN TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

LEXFAS Co., Ltd được khởi nghiệp và phát triển từ những kỹ sư, kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm Tư vấn thiết kế thi công lắp đặt các công trình Xây dựng Bồn bể công nghiệp và Kết cấu thép bằng các dự án, công trình tiêu biểu đã thực hiện:

+ Hệ thống bồn bể chứa dầu chho Dự án xây dựng nhà máy nhựa Á Đông tại Yên Mỹ II, tỉnh Hưng Yên.

+ Hệ thống bể lọc nước công ty chế biến  XNK Trung Sơn tại Văn Lâm, Hưng Yên.

+ Nhà sơn Công ty TNHH Toyoda Giken Việt Nam, chủ đầu tư Nhật bản.

+ Xưởng May K74L96 do chủ đầu tư Công ty TNHH IVORY VIỆT NAM

+ Cải tạo Mái tôn nhà xưởng K60L128 – Công ty TNHH Nitory Furniture Việt Nam.

+ Cung cấp và lắp đặt Hệ thống Bồn chứa Dầu công nghiệp Nhà máy Nhựa Á Đông-Yên Mỹ II, Hưng Yên.

+ Hợp tác với nhà thầu SEICO SBC cung cấp vật tu thi công lắp đặt Sàn Decking tại nhiều dự án Nhà thầu Life tại Tràng Duệ, Hải Phòng.

+ Tham gia điều hành đồng hợp tác triển khai nhà Máy sản xuất Dược phẩm. Công ty Dược phẩm trung ương I Pharbaco – Vĩnh Phúc . . . .

Bằng những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH LEXFAS đã vươn lên trở thành nhà phân phối, sản xuất lắp đặt công trình Kết cấu thép được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác thành công tại Việt Nam.

Năm 2016, Công ty đạt được sự phát triển vượt bậc bằng việc nâng cao năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Kết cấu thép, Nhà xưởng tiền chế và các thiết bị Công nghiệp như Bồn chứa áp lực & Thiết bị Công nghiệp, Thiết bị xử lý môi trường. . .

Cho đến nay, sản phẩm LEXFAS Co., Ltd được biết đến rộng khắp miền Bắc Việt Nam với các dòng sản phẩm chính:

+ Sản xuất, thi công thiết bị  xử lý môi trường công nghiệp, Bồn chứa-xử lý hóa chất và xăng dầu, an toàn cho mọi nhà.

+ Sản xuất lắp đặt Nhà xưởng Kết cấu thép, Sàn Decking hiện đại, tiết kiệm.

+ Xà gồ U-C-Z thép cán nóng, cán nguội, mã kẽm.

+ Vận chuyển lắp dựng công trình bằng cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng 25÷300T.

Cùng với sự phát triển đi lên từ khó khăn chung của nền kinh tế, công ty nỗ lực đạt mục tiêu tăng trưởng 20% trở lên. Mở rộng thị trường khu vực liên doanh và đầu tư nước ngoài khẳng định tiềm năng phát triển thương hiệu Việt.

TẦM NHÌN

LEXFAS – Đồng hành Phát triển Công nghiệp Việt

Chúng tôi không ngừng nỗ lực không giới hạn nhằm sáng tạo, cải tiến, cung cấp tới

thị trường sản phẩm Công trình Kết cấu thép đảm bảo:

 “An toàn – Chất lượng-Tiến độ-Giá thành tốt nhất”

Mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là:

 Nhà thầu thiết bị Bồn bể Áp lực hàng đầu Việt Nam vươn ra toàn cầu !

 

MỤC TIÊU

  • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Để trở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Bồn bể xăng dầu –hóa chất và Thiết bị công nghiệp trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất trong đó con người là yếu tố trung tâm.

  • Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất.

Luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng.

Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

  • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Lexfas. Chúng tôi hiểu rằng, đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Lexfas trở thành công ty hàng ñầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Lexfas luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

  • Hợp tác, chia sẻ, kết nối

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của LEXFAS. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên Lexfas giao lưu hợp tác học hỏi vươn tầm Châu lục.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Lexfas luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là then chốt; lợi ích của người lao động là trọng tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng. 

– Đối với Khách hàng: Lexfas cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí  cạnh tranh.

– Đối với nhân viên: Lexfas quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi con người và văn hoá.

– Đối với cộng đồng: Lexfas cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng xây dựng môi trường làm việc An toàn bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết lý Kinh doanh:

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

Giá trị cốt lõi:

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng sự giao thoa các giá trị cốt lõi trong tư duy và hành động:

  • ỨNG XỬ VĂN MINH
  • HÀNH XỬ CÔNG TÂM
  • THỰC THI CAM KẾT
  • TUÂN THỦ KỶ LUẬT
  • TÍCH CỰC SÁNG TẠO
  • CHỦ ĐỘNG HỢP TÁC

Lợi ích khách hàng, nhân viên và cộng đồng là sợi chỉ xuyên suốt mọi hành động.

Xây dựng văn hóa LEXFAS theo phương châm: Tạo dựng một tập thể đoàn kết, văn minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bền vững.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

 

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH LEXFAS
Địa chỉ : Số 13A26 ngõ 367 đường Hoàng Quốc Việt,
P. Nghĩa T  Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy 01 : Km10-Quốc lộ 3, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy 02 : Tổ 45-Đường Uy Nỗ, TT.Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại/Fax : +84.24.3950 3568/69 
Website : www.viettank.com.vn
Email : info@viettank.com