BỒN XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI VIETTANK – THI CÔNG NHANH GỌN, CHẤT LƯỢNG DÀI L U

Bồn xử lý nước thải công nghiệp, thiết bị có vai trò đặc biệt quan trọng, được ứng dụng ngày càng phổ biến trong hầu hết các công trình xử lý nước thải tại các khu dân cư, nhà máy công nghiệp,… với mục đích làm sạch nước trước khi xả ra môi trường.
Hiện nay, sản phẩm bồn xử lý nước thải của Viettank

Bồn xử lý nước thải, giải pháp tối ưu cho các công trình xử lý nước thải sinh hoạt ở khu dân cư, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, thương mại, xây dựng, khách sạn, nhà hàng…Đảm bảo các yếu tố chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm diện tích. Với các yếu tố trên bồn xử lý nước thải sinh hoạt STORAGE TANK luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
Những sản phẩm bồn xử lý nước thải sinh hoạt của STORAGE TANK được bọc Composite và những tính năng đặc thù của bồn xử lý nước thải. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn quan tâm đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. STORAGE TANK luôn là đơn vị cung cấp các thiết bị xử lý nước thải tốt cho các công trình.

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bồn bể , STORAGE TANK am hiểu rõ yêu cầu cảu khách hàng và đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng sản phẩm với các yêu cầu của khách hàng ở những lĩnh vực khác nhau.
Bồn xử lý nước thải sinh hoạt được thiết kế và chế tạo với những hình dạng khác nhau, các vị trí van xả, đường ống ren đều được kỹ thuật xử lý một cách nhanh chóng tùy vào mục đích sử dụng của mỗi khách hàng.
Các dạng bồn xử lý nước thải sinh hoạt STORAGE TANK:
+ Bồn xử lý nước thải sinh hoạt hình trụ nằm
+ Bồn xử lý nước thải sinh hoạt hình trụ đứng
+ Bồn xử lý nước thải sinh hoạt hình khối hộp

Tiêu chuẩn thiết kế bồn xử lý nước thải sinh hoạt
+ Phần thiết kế vỏ bồn composite: ASTM D4097 – 01(2010).
+ Phần thiết kế công nghệ xử lý nước thải: QCVN14:2008/BTNMT.

0944.012.188